Giới thiệu | Phượng Hoàng
Giới thiệu

Chúng tôi xin tự giới thiệu

Công ty TNHH SX TM Phượng Hoàng  là nhà phân phối  độc quyền thiết bị vòi nước WATERTEC ,  Ống nhựa Bình Minh, Tiền Phong, Đệ Nhất, Minh Hùng, Đạt Hòa ...Van và phụ kiện dùng cho ngành nước ... hàng trang trí nội thất phục vụ cho văn phòng, cao ốc cho thuê, chung cư cao cấp, gia đình, khách sạn, trường học, bệnh viện,… với giá cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu về chất lượng ngày càng cao của quý khách hàng.

Công ty TNHH SX TM Phượng Hoàng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, Phượng Hoàng luôn đảm bảo về tiến độ công trình và chất lượng, giá cả sản phẩm cho các dự án xây dựng văn phòng, cao ốc, chung cư, khách sạn, trường học, showroom,...

Phượng Hoàng luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng một không gian sống và làm việc: thỏa mái, năng động, thân thiện, hài hoà về màu sắc.

Với đội ngũ công nhân viên năng động, sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất. Với tiêu chí phát triển và uy tín với quý khách hàng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Đến với Phượng Hoàng , quý khách sẽ chọn được những mặt hàng ưng ý với giá cả hợp lý nhất và được phục vụ một cách tận tình, chu đáo. Phân phối và bán hàng trực tiếp nên chế độ hậu mãi lâu dài, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

PHƯỢNG HOÀNG LUÔN ĐẢM BẢO QUAN ĐIỂM KINH DOANH:

                Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

* Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ...

* Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

* Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, phục vụ chu đáo và tận tình...

* Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, tốt nhất hợp lý nhất...

TRÂN TRNG CM ƠN!

 

 

Công ty TNHH DV Phượng Hoàng

  • 240 Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 21 Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Email liên hệ: phuonghoangltd@gmail.com